GÓC CẢNH GIÁC CÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO 2023

logo

0906 631 021

GÓC CẢNH GIÁC CÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO 2023
20/05/2023 09:00 AM 386 Lượt xem

💥💥💥 Góc cảnh giác, mọi người xem và tuyên truyền cho người thân, bạn bè biết nhé!🙅🙅‍♂️🙅‍♂️

1. KHÔNG CÓ NHÀ MẠNG NÀO GỌI ĐIỆN THÔNG BÁO KHOÁ SIM, NỢ CƯỚC (nếu có tin nhắn từ tổng đài thì ra trung tâm, cửa hàng các nhà mạng gần nhất trên địa bàn hỏi thủ tục)

2. KHÔNG CÓ VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO, NGỒI NHÀ LÀM CỘNG TÁC VIÊN LƯƠNG TỪ 500k/1 NGÀY CHỈ CÓ LỪA ĐẢO (vẫn băn khoăn thì check GOOGLE tìm thông tin về công ty đó, hình thức lừa đảo đó)

3. KHÔNG CÓ KIẾN THỨC chớ tham gia vào ĐẦU TƯ ONLINE (Tiền trao cháo múc còn bị lừa huống hồ qua mạng, Tiền mất tật mang lại đổ tại tôi chưa được tuyên truyền)

4. KHÔNG CÓ NGƯỜI NHÀ, NGƯỜI YÊU, PHI CÔNG, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ....nào mà GỬI TIỀN, GỬI QUÀ về và Hải quan, Sân Bay yêu cầu nộp TIỀN LỆ PHÍ (Vợ chồng, anh em ruột không tin, tin thằng trên mạng 🤣)

5. KHÔNG CÓ BỘ CÔNG AN, VIỆN KIỂM SÁT, TOÀ ÁN nào liên hệ qua điện thoại với công dân (để thông báo Lỗi vi phạm, Điều tra Qua Điện thoại?🤔) trừ CÔNG AN PHƯỜNG cụ thể là CÔNG AN KHU VỰC

6. CON, CHÁU học ở trường bị TAI NẠN thì Nhà Trường sẽ lo trước, Không tự ý chuyển khoản, Tốt nhất là liên hệ với giáo viên chủ nhiệm.

7. THẦN DƯỢC trị bách bệnh, Hội thảo giới thiệu sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, gia dụng, Hướng dẫn làm giàu....là các hình thức BÁ.N HÀ.NG Đ.A C.ẤP hay sử dụng, hãy thông thái🤪🤝

8. Trước khi chuyển khoản hãy biết đích xác là mình chuyển tiền cho ai, ĐỪNG MƠ bỏ ra SỐ TIỀN NHỎ để thu LỢI LỚN👨‍✈️

9. Và bí quyết cuối cùng: Cái gì KHÔNG BIẾT xử lý hỏi ngay a CÔNG AN dễ thương mà bạn quen biết 👨‍✈️, đừng nói là a CSKV nơi bạn ở cũng ko biết nha ☺️

10. KHÔNG CÓ BẤT ĐỘNG SẢN NÀO VỪA NGON - VỪA VỊ TRÍ ĐẸP - LẠI VỪA RẺ 1 TỶ MẤY, 2 TỶ MẤY (NẾU CÓ, KHÔNG BỊ QUY HOẠCH CŨNG BỊ TRANH CHẤP, LỚ QUỚ NÓ ĐƯA LÊN XE CHỞ TỚI DỰ ÁN Ở BIÊN GIỚI, CHO ĐI BỘ VỀ 😆😆😆)

====> ☎️ LIÊN HỆ EM 0906631021 ĐỂ CÓ BĐS UY TÍN ❤❤❤

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline